Chính sạch quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào trang web của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Chúng tôi cam kết các chính sách về quyền riêng tư và bảo mật các thông tin được khách hàng cung cấp. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được thực hiện như sau.

1. Về thu thập thông tin cá nhân

Phương Đông thu thập, lưu trữ, quản lý thông tin của khách hàng cho mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Các thông tin khai thác bao gồm: Họ và tên, thông tin liên lạc, thông tin liên quan tới tình trạng sức khoẻ thực tế, thời gian truy cập.

Những thông tin nói trên được thu thập nhằm nhận diện khách hàng đã truy cập và tham khảo dịch vụ website chúng tôi cung cấp. Từ đó giúp việc chăm sóc, liên hệ, phục vụ khách hàng cũng như vận hành diễn ra tốt nhất. Ngoài ra, Phương Đông không chịu trách nhiệm về các tuyên bố liên quan tới tính riêng tư hoặc nội dung của website bên ngoài hay các trang liên kết khác. Cụ thể mục đích Phương Đông thu thập thông tin khách hàng nhằm:

Cung cấp dịch vụ, xử lý những sự cố liên quan bao gồm đăng ký và thanh toán.
Thực hiện hoạt động nội bộ cần thiết để cung cấp dịch vụ như khắc phục sự cố vận hành, phân tích dữ liệu, giám sát, phân tích xu hướng sử dụng.
Cho phép quá trình tương tác giữa Phương Đông với khách hàng.
Sử dụng thông tin cá nhân khách hàng để đo lường việc sử dụng, phân tích hiệu suất, cải thiện và phát triển dịch vụ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Các thông tin liên quan tới quý khách hàng bao gồm: Số điện thoại, họ tên, thông tin sức khỏe, vấn đề thắc mắc mà khách hàng cung cấp cho Phương Đông được sử dụng vào mục đích:

Tư vấn, cung cấp các thông tin liên quan tới dịch vụ, gói khám của Phương Đông.
Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan tới dịch vụ và sản phẩm của bệnh viện.
Liên hệ gửi thông tin giới thiệu dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ và bảo mật thông tin

Toàn bộ thông tin được cung cấp từ khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối tại các máy chủ đặt trong môi trường an toàn, kiểm soát và bảo vệ. Thông tin cá nhân của bệnh nhân, khách hàng được lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xoá đi nếu khách hàng yêu cầu hoặc từ chối tiếp nhận dịch vụ thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19001806 hoặc email info.benhvienphuongdong@gmail.com.

Phương Đông tuyệt đối tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết xoá dữ liệu cá nhân khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Tuy nhiên lịch sử dữ liệu, thông tin cá nhân có liên quan tới đơn hàng sẽ được Phương Đông quản lý và lưu hành nội bộ.

4. Cam kết sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng là một phần quan trọng đặc biệt trong hoạt động của Phương Đông. Vì thế Phương Đông cam kết không tiết lộ các thông tin liên quan tới khách hàng cho bất cứ cá nhân, cơ quan, tổ chức hoặc bên thứ ba nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp  khi được sự đồng ý và trong phạm vi pháp luật cho phép. Các bên thứ ba nhận thông tin khách hàng theo đúng chính sách về quyền riêng tư, tuân thủ các chính sách về quyền riêng tư, chính sách bảo mật và các quy định pháp luật có liên quan.

Toàn bộ thông tin khai thác được bảo mật, không chuyển giao, mua bán hoặc thực hiện các hành động dẫn tới lộ thông tin cá nhân khách hàng hoặc đơn vị khai thác khi chưa được sự cho phép.

5. Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của khách hàng hoặc ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau đây.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: info.benhvienphuongdong@gmail.com
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1806
Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

Trả lời